Thứ Hai, 1 tháng 8, 2016

Năm nay tôi định sẽ tiếp t���c tiêu dùng quạt để tiết kiệm điện, mà đã đến khi tôi phải sử dụng nó 1 phương pháp khôn ngoan hơn

Nhằm tiết kiệm điện, ngày càng đa dạng gia đình dùng quạt điện thay bởi máy điều hòa ko khí để khiến cho mát. đặc trưng vào mùa hè, thời tiết nóng nực bắt buộc tap gym người thường đặt quạt thật gần mình trong lúc ngủ. Tuy nhiên nghiên cứu tap gym cảnh báo tình trạng này kéo dài mang thể gây ra hàng loạt vấn đề ngặt nghèo cho người tap gym.

Phản ánh về việc này, 1 người dùng 35 tuổi ở Tokyo (Nhật Bản) cho biết, từ khi còn nhỏ chị đã tiêu dùng quạt máy khi ngủ. những vấn đề ngặt nghèo bắt đầu vào mùa hè năm ngoái, sau 1 một đêm ngủ như vậy, khi tỉnh dậy chị cảm thấy nửa thân dưới lạnh buốt toát, nhất là bàn chân, kèm theo cảm giác mệt mỏi, khát nước, chóng mặt và chán ăn. Tình trạng này kéo dài trong khoảng 4 giờ liền.
"Năm nay tôi định sẽ tiếp tục tiêu dùng quạt để tiết kiệm điện, mà đã đến lúc tôi nên sử dụng nó 1 bí quyết khôn ngoan hơn", chị kể trên trang Yourhealth.
sở hữu đến 53% trong số 1.000 người tham gia một cuộc khảo sát ý kiến cho biết họ từng gặp gỡ cần những vấn đề về nghiêm ngặt nhưng ngờ vực nguyên nhân là bởi tap gym quạt điện. mọi những người này đều sở hữu sử dụng quạt điện, thậm chí dùng phổ biến giờ ngay tắp lự lúc ngủ. Trong số này, hơn một nửa kể là cảm thấy mệt mỏi, còn lại bị khô da, khô cổ họng và cảm giác cơ thể lạnh giá toát. Cuộc khảo sát trên được thực hiện bởi Realfleet Co, 1 công ty bán các vũ trang gia dụng với trụ sở tại Tokyo.
Bác sĩ Osamu Nishizaki, Giám đốc viện Nishizaki ở Chuo Ward, Tokyo lý giải: "Việc để cơ thể tiếp xúc mang không khí thổi từ quạt trong thời gian dài mang thể ảnh hưởng đến cơ chế điều tiết nhiệt tự nhiên của cơ thể, từ ấy gây ra những vấn đề về sức khỏe".
cụ thể ông chỉ ra, khi tiêu dùng quạt máy, sự bốc tap gym nước trên da sẽ làm giảm nhiệt độ bề mặt, từ đấy làm giảm nhiệt độ ở những nội tạng thông qua chế độ tuần hoàn máu. Chính triệu chứng này gây ra cảm giác mệt mỏi và chán ăn.
Theo một nghiên cứu khác của nhà hàng Panasonic, khi cơ thể tiếp xúc mang quạt trần sẽ khiến cho nhiệt độ trên da giảm khoảng 3 độ C. "Vì thế sẽ thấp hơn nếu chúng ta chỉ dùng quạt làm mát trong vòng 10 phút, sau đó đi tắm. không phải phơi cơ thể trực tiếp dưới quạt điện lâu hơn khoảng thời gian đó", bác sĩ Osamu (Nhật Bản) nói.
tập gym giảm cân nữHình như ông cũng khuyên, để tránh những triệu chứng khó tính, tất cả người buộc phải đặt quạt hướng vào tường hoặc lên trần nhà để không khí được lưu thông phải chăng hơn thay bởi thổi trực tiếp vào người.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét