Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Ẳn gì để giảm cân không khiến cho cơ thể bị mất cân bằng dinh dưỡng, giảm cân một bí quy���t ổn định và ít gây công dụng phụ đến sức khỏe

Được mệnh danh là "thánh giảm cân" của Hàn Quốc, Kwon Min Ji nổi danh với công thức nước rau quả detox giúp giảm cân đều, bình ổn nhưng mà không hại sức khỏe. Cô đăng ký tham gia chương trình Health girl khi đang ở cân nặng "khủng" 103 kg. Sau lúc cô kiên trì sử dụng cái nước này suốt 12 tháng, kết quả khiến toàn cục người xem đài kinh ngạc: Cô giảm dần mỗi tháng 4kg, và 52kg mỡ thừa đã hoàn toàn bặt tăm trong một năm!

Chỉ với công thức nước detox này, cô nàng béo phì Hàn Quốc giảm được hẳn 50kg! - Ảnh 1.

Công thức detox này nức tiếng đến vậy không chỉ bởi hiệu quả giảm cân "khủng", mà còn được chứng minh là hơi an ninh. Xuyên suốt chương trình, thể trạng của Kwon Min Ji luôn được các chuyên gia dinh dưỡng theo dõi. Khác với các cách thức detox vốn chỉ phụ thuộc 1-2 nguyên liệu (như nước chanh) mà thuật ngữ gọi là mono diet – công thức cấu kết các chiếc rau quả giàu chất xơ này ko khiến cơ thể bị mất cân bằng dinh dưỡng, giảm cân một bí quyết ổn định và ít gây tác dụng phụ đến sức khỏe.

Chỉ với công thức nước detox này, cô nàng béo phì Hàn Quốc giảm được hẳn 50kg! - Ảnh 2.

Kwon Min Ji sở hữu cân nặng bất biến sau lúc giảm cân. Cô xuất phiên bản sách về việc giảm cân giữ dáng và vẫn duy trì thói quen uống nước rau quả detox.

Nhìn thông thường, công thức của Kwon Min Ji dựa theo cơ chế thúc đẩy quá trình bàn luận chất và đốt mỡ thừa tự nhiên của cơ thể, nó cũng thanh lọc độc tố và đẩy muối và nước thừa trong người ra bên cạnh, giúp người chơi trông thon thả hơn. Ngoài ra do sa thải được chất độc, da dẻ cũng sẽ sáng mịn trông thấy khi detox theo cách này.

Giờ thì cùng tham khảo công thức "thần thánh" của Kwon Min Ji nhé!

người chơi bắt buộc chuẩn bị:

Chỉ với công thức nước detox này, cô nàng béo phì Hàn Quốc giảm được hẳn 50kg! - Ảnh 3.

Thực hiện:

- Rửa tinh khiết rau củ quả, những chiếc mang vỏ thì gọt vỏ, cắt khúc, cho vào nồi, đổ nước sấp ăn gì để giảm cân mặt.

Chỉ với công thức nước detox này, cô nàng béo phì Hàn Quốc giảm được hẳn 50kg! - Ảnh 4.

- Đun lửa vừa đến lúc nước sôi, để thêm 15' nữa thì vớt ra (cứ mỗi 5 phút nhớ đảo rau củ quả một lần cho đều).

Chỉ với công thức nước detox này, cô nàng béo phì Hàn Quốc giảm được hẳn 50kg! - Ảnh 5.

- Vớt cái ra, xay nhuyễn, trữ trong lọ sạch.

Chỉ với công thức nước detox này, cô nàng béo phì Hàn Quốc giảm được hẳn 50kg! - Ảnh 6.

Rau quả chuyển màu thế này là đạt.

cách uống:

- Mỗi công thức trên ứng với 1 phần, hàng ngày dùng hai phần lần lượt cho sáng và tối.

- Ẳn trưa phổ biến sở hữu thực đơn ít tinh bột.

Lưu ý: người chơi ko phải cho muối hay bất kì loại gia vị nào, ví như thấy khó uống thì mang thể thêm ½ quả táo hoặc chuối cho có mùi vị hơn.

Thực hiện đều đặn công đoạn detox này, game thủ sẽ thấy biến chuyển rõ rệt sau 2-3 tuần. Kwon Min Ji đã giảm 52kg/năm, vậy trung bình công thức này sẽ giúp game thủ tấn công bay 4kg mỡ thừa/tháng!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét