Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

nên ăn gì giảm cân lúc bởi vì mập không hề là một lợi th�� trong cái xã hội trọng hình thức như hiện tại

đấy là bởi với thể bạn có trong mình cái gene... phệ, làm việc ăn kiêng trở nên tuyệt vọng.

Phàm là người, ai chẳng muốn mang một hình thức thú vị. ko nói đến dung mạo vốn là vũ trang phụ vương sinh mẹ đẻ (bỏ qua phẫu thuật thẩm mỹ nhé), thường thì ai cũng cố gắng giữ cho thân hình ở mức chấp thu được, vì mập không hề là một lợi thế trong mẫu xã hội trọng cách thức như hiện tại.

Để có được một thân hình "chấp nhận được", phổ biến người đề nghị sắm nguyên lý giảm cân, và thường thì họ lựa chọn ăn kiêng.

với điều, theo như một nghiên cứu vừa rồi từ ĐH North Carolina (Mỹ) thì xin chia ai oán, mang thể người chơi sẽ là một trong các người sở hữu ăn kiêng cả đời cũng chẳng thể nhỏ xíu được.

Tin buồn: Có thể dù bạn ăn kiêng cả đời cũng không giảm được cân đâu - Ảnh 1.

sở hữu người ăn kiêng cả đời chưa chắc đã ốm được

Nguyên vì là vì chế độ ăn thực ra tác động đến mỗi người mỗi khác bắt buộc ăn gì giảm cân, và sự đặc trưng này phụ thuộc vào gene của chúng ta.

cụ thể hơn, những nhà nghiên cứu đã thực hiện 1 thí nghiệm trên 4 nhóm chuột, cho chúng ăn theo 4 cơ chế ăn kiêng khác nhau: Nhật bạn dạng, phương Tây, Địa Trung Hải, và Atkin - chính là kiểu ăn kiêng low-carb đang thịnh hành hiện nay.

các chú chuột may mắn này sẽ được ăn thoải mái. Và theo ghi nhận thì sau 6 tháng, họ nhận ra một số con chuột mang gene ức chế, khiến chúng bị béo tốt khi ăn theo cơ chế low-carb, nhưng lại mạnh mẽ trường hợp ăn theo cơ chế của phương Tây. một nhóm khác thì lại béo lên lúc ăn đồ phương Tây, nhưng mà sẽ khoẻ mạnh giả dụ ăn low-carb.

Tin buồn: Có thể dù bạn ăn kiêng cả đời cũng không giảm được cân đâu - Ảnh 2.

Ẳn mãi không tí hon... Tôi phải ăn cho chết đây.

Theo tiến sĩ William Barrington thuộc ĐH North Carolina: "đề nghị ăn gì giảm cân nghiên cứu của chúng tôi cho thấy tính năng của việc ăn kiêng dựa vào vào gene, tức là mỗi người sẽ cần có một cơ chế ăn cho riêng mình".

lâu nay nay, nhưng đúng hơn là bắt buộc cả trăm năm nay, chúng ta vẫn nghe người nọ người kia mách những phép tắc ăn kiêng hiệu quả và tuân theo, mà chẳng hiểu sao lại ko hiệu quả. Và giờ thì người dùng biết lý bởi là gì rồi ấy.

mang phát hiện này, các chuyên gia tin rằng trong tương lai, chúng ta sẽ xác định được đúng đắn tuyệt đối cách thức ăn nào thích thú sở hữu thông tin di truyền của từng người.

Tin buồn: Có thể dù bạn ăn kiêng cả đời cũng không giảm được cân đâu - Ảnh 3.

nhưng mà tạm thời, lúc chưa biết được cơ chế ăn nào đam mê sở hữu mình, tốt nhất khách hàng yêu cầu chịu khó luyện tập đi. có thể cân nặng không giảm, nhưng mà ít nhất thân hình của bạn sẽ đẹp lên trông thấy.

1 nhận xét:

  1. CÁC BÀI TẬP THỂ HÌNH TĂNG CHIỀU CAO
    https://datvu.info/cac-bai-tap-the-hinh-tang-chieu-cao/

    Trả lờiXóa