Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

tap gym bạn không thường xuyên kiểm tra ngặt nghèo tình dục, người chơi sẽ với số đông nguy cơ...Trạng thái tâm lý chung của nhiều chị em thiếu phụ là không tha hồ khi nói tới vấn đề sức khỏe tình dục, tuy nhiên đây lại là vấn đề vô cùng giảm cân. trường hợp không thường xuyên ưa chuộng và kiểm tra ngặt nghèo tình dục hay chặt chẽ sinh sản, chị em sẽ bắt buộc đương đầu với rộng rãi bệnh phụ khoa, đặc trưng nhất là những bệnh ung thư thường chạm mặt ở đàn bà như ung thư vú hay ung thư tử cung.

Để giúp chị em với kiến thức tap gym về chặt chẽ tình dục của riêng mình, các chuyên gia trong vấn đề này khuyên chị em không buộc phải bỏ lỡ 3 kiểm tra y tế rất thiết thực đối với chị em là kiểm tra pap smear, kiểm tra vú và sàng lọc những bệnh tình dục.

Tại sao lại bắt buộc khiến 3 kiểm tra này và tầm giảm cân của chúng ra sao?1. Pap smears

Cũng giống như ko ai muốn đi khám nha sĩ, hầu hết chị em đều không muốn đi khám phụ khoa. nhưng mà pap smears là các dấu hiệu của bệnh ung thư cổ tử cung, trong ấy, trường hợp phát hiện sớm, mang thể được điều trị. Kiểm tra Pap smear là kiểm tra những tế bào cổ tử cung để sớm phát hiện có nguy cơ gym ung thư cổ tử cung hay không.

Kiểm tra pap smear cũng giúp phát hiện dấu hiệu của virus như HPV (human papilloma virus) - virus được biết đến làm nâng cao nguy cơ phát triển ung thư cổ tử cung. thiếu phụ nên mở đầu mang pap smears ở tuổi 21, hoặc ba năm sau khi quan hệ tình dục. Kiểm tra pap smear buộc phải được thực hiện 3 năm liên tiếp, trường hợp những kết quả đều là dấu hiệu tốt thì thời hạn kiểm tra mang thể giãn ra.

2. Kiểm tra ngực

gần một phần ba của thiếu nữ Nam Phi được chẩn đoán bị ung thư vú. Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư chung nhất ở phụ nữ. nhưng tin tap gym là tap gym được phát hiện sớm, bệnh với thể được điều trị và không dẫn tới tử trận. tất cả đàn bà bắt buộc tự kiểm tra ngực mỗi tháng một lần. Điều này buộc phải được thực hiện ngay ở giữa chu kỳ kinh nguyệt, lúc người chơi đang rụng trứng, và tại cộng 1 thời điểm mỗi ngày trường hợp có thể.

giả dụ người chơi nhận thấy bất cứ thay đổi ở ngực ở những tháng tiếp theo, giống như 1 khối u hoặc bất cứ sự không giống nhau trên da, hãy đi gặp gỡ bác sĩ để được kiểm tra lại một phương pháp chính xác nhất. khi không tính 40 tuổi, gym buộc phải đi chụp X-quang tuyến vú 2 hoặc 3 năm 1 lần ngoại trừ việc tự kiểm tra ngực hàng tháng.
bình thường với đến hơn 20 bệnh nhiễm trùng chung lây truyền qua đường tình dục (bệnh lây truyền qua đường tình dục), bởi vậy việc tự bảo vệ mình chống lại các bệnh này là hết sức quan trọng. toàn bộ những bệnh nhiễm trùng không với bất cứ triệu chứng nào đáng chăm chú, bởi vậy nếu bạn đang ko được kiểm tra và sàng lọc, game thủ có thể ko biết rằng mình đang bị nhiễm bệnh.

1 số bệnh nhiễm trùng chung là gonnorrheoa và chlaymidia, nhưng có thể ảnh hưởng đến kĩ năng sinh sản của chị em giả dụ ko được kiểm soát. Viêm gan B cũng là một trong số các bệnh này và là nguyên nhân gây viêm gan siêu nguy hại.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét