Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Hiểu đúng về các vấn đề này cũng là nhằm giúp game thủ b��o vệ sức khỏe của chính mình

Chị em vốn là đối tượng ko muốn nhắc nhiều về vấn đề tình dục, một phần bởi vì họ ngại, 1 phần do sợ người khác đánh giá. đó cũng chính là nguyên vì gym giảm cân không ít chị em mang các hiểu biết sai lầm và hậu quả kéo theo là đời sống tình dục, vợ chồng bị ảnh hưởng trầm trọng.
Dưới đây là 4 sự thật về chuyện phòng the của người kick boxing nhưng ai cũng phải biết.
một. nhân tố tâm lý tác động đa dạng đến ham muốn tình dục của người gym
bởi vì chịu ảnh hưởng của giáo dục, văn hóa, tôn giáo hay những tứ tưởng cũ nên tập gym giảm cân cho nam thường ít thể hiện ham muốn trong "chuyện ấy" hơn so chiếm hữu phái mạnh.
Tâm lý căng thẳng, thấp thỏm, hiit hơn là stress ko chỉ khiến chị em mất đi mọi ham muốn trong cuộc sống nhưng mà còn ảnh hưởng đến nội tiết, gây rối loạn giai đoạn phát triển của trứng. Sự mất cân bằng về nội tiết chính là nguyên nhân khiến chị em suy giảm ham muốn và nhu cầu tình dục, gây hậu quả là khó thụ thai, thậm chí còn dẫn đến vô sinh.
2. các bạn chị em nào cũng có cực khoái
Cực khoái là một hoạt động diễn ra khi cơ thể đạt đến 1 mức cảm xúc nhất định. Đây cũng là 1 đặc biệt cực kỳ riêng trong đời sống tình dục của loài người. Cho dù chúng ta đã từng nghe kể tới chuyện 1 người kick boxing mang thể đạt được rộng rãi lần cực khoái lúc "giao ban" hoặc là sở hữu người phụ nữ dễ dàng "lên đỉnh" dù chỉ chạm vào người... mà thực tế khù khờ chị em nào cũng đạt cực khoái.
Trung tâm khoái cảm "vui sướng" nằm trong não của 1 thiếu phụ vốn sở hữu mối liên minh có với sự cực khoái. Trung tâm này sẽ chiếm hữu tín hiệu khi người kick boxing đấy liên tưởng về tình dục. tất cả này cũng xảy ra ở những thiếu phụ sở hữu thể "lên đỉnh" thông qua vuốt ve. Thế mà cũng có những chị em không thể đạt được sự cấu kết này nên là họ ko thể đạt được cực khoái.
1 số nhà nghiên cứu cũng cho rằng việc "lên đỉnh" tập gym giảm cân nữHình như "quan hệ" gym giảm cân tăng tài năng thụ thai. Về lý thuyết, oxytocin, hormone tiết ra vào thời điểm cực khoái đạt mức cao nhất là nguyên nhân gây co thắt tử cung, có tinh trùng đến trứng. những chuyên gia kể rằng thiếu nữ bắt buộc khoảng 20 phút để chiếm được sự kích thích âm vật hoặc điểm G trước lúc đạt được cực khoái.
4 điều ngạc nhiên về chuyện phòng the của phái đẹp 2
Ảnh minh họa
3. Sau khi "quan hệ", chị em không thể tự mình làm gì để giảm thiểu thụ thai không tính uống thuốc giảm thiểu thai khẩn cấp
1 số chị em cho rằng, sau lúc quan hệ tình dục, Tuy thế đứng, nhảy lên hoặc vào vệ sinh thật tinh khiết âm đạo thì sẽ ko còn tinh trùng trong âm đạo, khả năng thụ thai sẽ không xảy ra.
Điều này hoàn toàn sai lạc. Tinh trùng với cấu tạo khác biệt để đến được và thụ tinh chiếm hữu trứng. Sau khi được giải phóng, tinh trùng sẽ bơi chiếm hữu tốc độ rất nhanh vào sâu trong âm đạo, hết lòng, tất cả game thủ đứng hay ngồi, thụt rửa âm đạo... thì chỉ có thể làm cho lượng tinh dịch có theo những tinh trùng chậm trễ chảy ra giả dụ. Lượng tinh trùng hối hả đã kịp bơi sâu vào trong và thụ tinh phải kĩ năng với thai vẫn sở hữu thể xảy ra.
Tuy nhưng người chơi trót quan hệ tình dục không bảo vệ và không muốn sở hữu thai, hình thức thuốc hạn chế thai khẩn cấp trong mường tượng này.
4. một số chị em chiếm hữu thể bị són tiểu khi "quan hệ"
Tình trạng này thường chạm chán nhiều ở các thiếu phụ trong quá trình sở hữu thai, đã sinh đẻ... Sở dĩ chị em bị như vậy là bởi các cơ ở vùng chậu bị yếu, khả năng co thắt, bầy hồi kém đi và không kiểm soát được chuyện tiểu tiện của mình.
Để khắc phục tình trạng này, phương pháp đơn giản nhất là hạn chế uống nước trong 1 vài giờ trước khi "yêu". bốn thế "quan hệ" thích hợp cũng chiếm hữu thể giúp giảm áp lực lên bàng quang và niệu đạo, giúp kiểm soát tiểu tiện thân thuộc hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét