Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

những người với bệnh cao huyết áp nên hạn chế quan hệ tình dục lúc huyết áp tối thiểu

  • bận bịu bệnh, phá thai phổ biến lần bởi hổng kiến thức tình dục
  • các người ảnh hưởng đến chuyện tình dục của game thủ
  • những quan điểm ngớ ngẩn nhất về tình dục

Nhìn chung, các người bận bịu bệnh tim mạch ko cần từ bỏ tình dục. với người với cân nặng 50kg, mức tiêu thụ ôxy cho sex chỉ bằng 3-4 Met, Trong khi người suy tim độ 2 vẫn mang thể thực hiện những hoạt động tiêu thụ đến 5 Met nhưng mà chưa thấy không thở được. Ở thời điểm cực khoái, mức tiêu thụ ôxy mang cao hơn nhưng mà tập gym giảm cân này chỉ diễn ra trong khoảng 30 giây.

Tuy nhiên, những trường hợp sau nên tránh quan hệ tình dục:

- Người đã bị nhồi máu cơ tim mà trong vòng 2 tháng lại chạm mặt tai biến này lần nữa.

- Bệnh nhân suy tim cái sung huyết chưa qua điều trị.

- Người bị hẹp van 2 lá kèm theo khó thở.

sở hữu bệnh nhân từng phòng tập gym quỵ: Động tác giao hợp buộc phải nhẹ nhàng vừa sức. tìm lựa bốn thế tha hồ như nằm nghiêng, ngồi. hạn chế quan hệ tình dục lúc thế hệ ăn no, uống rượu, tắm hay khi bụng đói. nếu cảm thấy tức ngực và ko sảng khoái thì nên xong. phải chăng nhất là luôn chuẩn bị 1 số thuốc như nitroglycerine uống trước khi giao hợp 30 phút.

Người với cơn đau thắt ngực, bệnh mạch vành: Trước lúc giao hợp cần ngậm nitroglycerine để đề phòng cơn đau thắt ngực tái phát. nên áp dụng tư thế ngồi hoặc nằm nghiêng để giảm tiêu hao sức lực, tránh các cử động gắng sức đa dạng.

Người cao huyết áp: ko giao hợp khi hút thuốc, uống rượu và ăn no hay mang các vấn đề phải suy nghĩ căng thẳng, lúc với triệu chứng đau đầu, hoa mắt. giảm thiểu "yêu" vào khi sáng sớm hay khi bụng đói.

Bệnh nhân suy tim sung huyết sau điều trị sở hữu thể quan hệ tình dục giả dụ mang thể chịu chứa được hoạt động thể lực ở mức độ trung bình (như chuyển động tầng cao, khiến cho việc vừa bắt buộc nhưng không cảm thấy khó chịu). phải áp dụng bốn thế ngồi và dự phòng bằng phương pháp uống thuốc digoxin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét