Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

những bác sĩ da liễu người Mỹ khuyến cáo các bậc thân phụ mẹ nên cân nói trước khi cho nhỏ xíu cơ chế tác phẩm gym này

Tuy nhưng các nhà công nghệ Mỹ đã sắm thấy hoạt chất methylisothiazolinone (MI - 1 hóa chất ăn mòn cao, có kỹ năng diệt khuẩn mạnh mẽ) trong những công trình khăn ướt gây hại đến làn da của trẻ như khiến cho đau, gây dị ứng, phát ban đỏ… Tuy nhiên, dù chưa với bất cứ tối ưu dị ứng khăn ướt được lên tiếng tại Mỹ mà các nhà nghiên cứu vẫn cho rằng, các phản ứng đấy chiếm hữu thể bị chẩn đoán nhầm, giống như bệnh chàm của trẻ nhỏ.

Dường như đang điều trị cho 6 em nhỏ xíu bị phát ban đỏ, các nhà khoa học tại trường dược quan tâm thấy: sau khi được điều trị thành công mang kháng sinh, một nhỏ gái 8 tuổi đã có dấu hiệu phát ban trở lại ở mặt và mông. lo sợ ốm bị dị ứng, những nhà khoa học đã hỏi dò và biết được mẹ nhỏ xíu thường tay đua khăn ướt để lau miệng và mông cho con gái. May mắn là sau khi được khuyến cáo, ốm đã chấm dứt hẳn bệnh ngay khi mẹ ngưng khôi lỏi công trình này.

Trong suốt 2 năm tiếp theo, hơn 5 em tí hon được mang tới trung tâm y tế chiếm hữu các triệu chứng gần giống và chỉ khỏi bệnh hoàn toàn lúc được ngưng chùi rửa bằng khăn ướt.

Cảnh báo: Cha mẹ nên hạn chế sử dụng khăn ướt cho con 2
Chất methylisothiazolinone với trong khăn ướt làm trẻ bị dị ứng.


Trả lời phỏng vấn với tờ NBC News, bác sĩ Mary Wu Chang – 1 giáo sư về da liễu và khoa nhi của trường Đại học Dược Connecticut cho biết dù sở hữu những khuyến cáo gây hại từ khăn ướt nhưng vẫn chiếm hữu nhiều bậc cha mẹ hiit tác phẩm này do tính lợi ích của nó. Bà cho hay: "Nó vô cùng thuận tiện. Tôi với 3 đứa con và tôi biết cạnh tranh thế nào mỗi lúc nên thay rửa cho chúng, đặc thù là mỗi lúc đi du lịch. nhưng mà nhộn nhịp ở nhà, sẽ bởi thế hơn Dù vậy game thủ thân thuộc nước và xà phòng dành cho ốm. bí quyết đấy sẽ giúp game thủ giảm thiểu được nguy hại".

Cũng theo bác sĩ Robin Gehris tại Bệnh viện Đại học Pittsburgh cho hay, số lượng trẻ em bị dị ứng như thế này đang ngày 1 nâng cao lên. Nguyên nhân là bởi lượng MI trong khăn ướt nâng cao lên và khăn ướt cũng bỏ quên là công trình duy nhất rất nhiều MI.

Cảnh báo: Cha mẹ nên hạn chế sử dụng khăn ướt cho con 3
các bậc phụ thân mẹ chỉ phải do vậy khăn ướt khi đi du lịch hoặc đang trên xe, máy bay đi lại.


những chuyên gia về da cũng bắt buộc những nhà cung ứng hối hả loại bỏ chất hóa học gây hại cho da trong những tác phẩm vì các di chứng như phát ban, bướu, bỏng rộp, cay mắt hay sưng mặt… nhưng chúng đem đến. Đã có ngoại trừ một người thanh nữ được chẩn đoán khó khăn khi thở vì bị sưng phồng cả đầu và mặt. ngoại trừ khác của một du khách Anh đã cần nhập viện 2 ngày ở Tây Ban Nha để điều trị dị ứng khi giả dụ khăn ướt.

Trước các thông tin đáng e ngại và những khuyến cáo từ những bác sĩ, các "ông lớn" trong làng mỹ phẩm như Johnson & Johnson, Nivea, L'Oreal… đang dần loại trừ những chất hóa học trong các thành phầm của mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét