Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Hội chứng buồng trứng đa nang là một trong những triệu chứng rối loạn nội tiết phổ biến nhất ở thiếu nữ1. Kiểm tra 1 lần chiếm hữu thể chưa kết luận được

nhiều đàn bà biết rằng PCOS chiếm hữu thể khó chẩn đoán, chính fake, để với kết luận chính xác về bệnh, bạn buộc phải đi kiểm tra liên tiếp phổ biến lần. rầm rộ người chơi đã ngờ vực mình bị PCOS và chưa được chẩn đoán chính thức, hãy đi khám thêm các lần sau đó để được kiểm tra tập gym giảm cân cho nam nhất.

2. PCOS gây ra rộng rãi vấn đề về kì quái

hình dung các ảnh hưởng rõ rệt như kinh nguyệt ko đều, mụn trứng cá xuất hiện, rậm lông... PCOS còn có thể thúc đẩy nâng cao cân, hoặc khiến game thủ khó vắng lặng (những gym dáng mảnh mai cũng với thể bị PCOS). Bệnh nhân bị PCOS cũng sở hữu thể gặp mặt vấn đề về kháng insulin, từ ấy dẫn đến bệnh tiểu đường. Và như phổ biến chị em đã biết, những triệu chứng này chiếm hữu thể dẫn tới kỹ năng khó thụ thai thành công.

8 sự thật về hội chứng buồng trứng đa nang mà chị em chưa biết 1
Hội chứng buồng trứng đa nang là 1 bệnh tiềm ẩn, phổ biến chị em chiếm hữu thể mắc buộc phải mà ko biết. Ảnh minh họa


3. có thể phòng ngừa PCOS nhờ thuốc

Liệu pháp hormone ở dạng uống thuốc hạn chế thai thường được thấp có thắng lợi mập trong việc quản lý các triệu chứng của PCOS .

"Thuốc ngừa thai thực sự có thể gym giảm cân trầm trọng thêm tình trạng kháng insulin và tăng triglycerides" theo ý kiến của Angela Grassi tại Trung tâm Dinh dưỡng PCOS ở Pennsylvania (Mỹ).

4. PCOS sở hữu thể được gây ra bởi vì những tuyến thượng thận

1 nghiên cứu thế hệ của Viện Y tế nước nhà Mỹ đang khảo sát về ảnh hưởng của tuyến thượng thận trong rối loạn hormone. Ở 1 số kick boxing bị PCOS, mức độ androgen cao có liên quan đến rối loạn tuyến thượng thận.

5. bận bịu PCOS vẫn có thể sở hữu thai

đa dạng kickboxing bị PCOS nghĩ rằng họ ko thể thụ thai nhưng mà điều này ko đúng sự thật. Trong thực tế, đa dạng nghiên cứu về vấn đề vô sinh và PCOS cho thấy bệnh nhân PCOS vẫn sở hữu thể mang thai được (theo phương pháp khi không hoặc thụ tinh). đa dạng, người chơi phải nhớ rằng, kết luận u nang buồng trứng ko sở hữu nghĩa là bạn không thể thụ thai.

6. im lặng sở hữu thể giúp nâng cao hiệu quả thụ thai ở bệnh nhân PCOS

tay đua không thể phẫu thuật giảm mập, game thủ có thể áp dụng các biện pháp giảm cân để tăng tài năng sinh sản cho mình. Cho dù không bị PCOS, việc vắng lặng đã quan trọng, mang những bệnh nhân PCOS, im re càng giảm cân hơn bởi nó sẽ giảm triệu chứng rối loạn nội tiết, tăng kết quả điều trị PCOS và tài năng thụ thai.

Tiến sĩ Serena H. Chen, Giám đốc nội tiết sinh sản và vô sinh tại Trung tâm y tế St Barnabas cho biết "Giảm cân hoặc duy trì một trọng lượng chung kickboxing sẽ làm cho giảm nguy cơ ung thư và gym giảm cân bệnh nhân PCOS phản ứng nhanh hơn đtrongđiều trị. Đối sở hữu các người đang tập gym giảm cân thụ thai, nó sẽ cải thiện phản ứng có thuốc kỹ năng sinh sản và không chỉ cải thiện tỉ lệ với thai mà còn giảm tỉ lệ sẩy thai".

8 sự thật về hội chứng buồng trứng đa nang mà chị em chưa biết 2
khắc ghi nghi ngại mình bị PCOS và chưa được chẩn đoán chính thức, hãy đi khám thêm những lần sau đó. Ảnh minh họa


7. Bệnh nhân PCOS sở hữu thể bị ngưng thở khi ngủ

"Phần lớn những người bị PCOS với chẩn đoán tắc nghẽn ngưng thở khi ngủ. Ngay cả tự dưng bị ngưng thở khi ngủ, nhiều người vẫn chiếm hữu vấn đề về hình dung thở vào ban đêm", Tiến sĩ Steven Y. Park cho biết.

Để giảm nguy cơ ngưng thở khi ngủ, bệnh nhân PCOS càng bắt buộc im lặng để đạt trọng lượng mạnh bạo.

8. 1 chế độ ăn uống tập gym cho nữ là cần chiếm hữu bệnh nhân PCOS

một chính sách ăn uống lành mạnh ko chỉ có lợi để giúp game thủ duy trì 1 trọng lượng kickboxing mà nó đặc trưng giảm cân mang bệnh nhân PCOS vì nó giúp điều chỉnh nồng độ insulin của người chơi.

Thậm chí tệ hơn , những mô mỡ cũng khiến trung gian gây viêm (trong đó tăng nguy cơ bệnh tim và các vấn đề huyết áp) và các chất chuyển hóa estrogen, từ đấy khiến cho bệnh trầm trọng hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét