Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Găng tay là một trong các phụ kiện không thể thiếu của bộ m��n Kickboxing không chỉ hạn chế các chấn thương có thể xảy ra

cách thức sắm sắm GẲNG TAY BOXING CHUẨN XÁC NHẤT

Găng tay là 1 trong những phụ kiện ko thể thiếu của bộ môn Kickboxing. không chỉ tránh những chấn thương với thể xảy ra, găng tay còn là khí cụ giúp người chơi thực hiện những thao tác thật chuẩn xác. Vậy găng tay với các cái nào và qui định chọn ra sao? Tham khảo ngay lý lẽ tậu tậu găng tay Boxing sau đây để lựa tậu được "người game thủ đồng hành" thích thú nhất bạn nhé!

Găng tay Kickboxing sở hữu các dòng nào?

gang-tay-boxing | Lykos.vn

tầm thường, găng tay boxing thường được chia làm cho 3 cái chính:
– Găng boxing dùng tập đối kháng: dòng găng tay này với hiệ tượng lớn, độ dày to, với bản lĩnh che phủ đến cả cổ tay giúp bảo vệ người chơi cộng người tập cộng vô cùng hiệu quả.
– Găng sử dụng để đấm bao cát: mẫu này gầy và mỏng tanh hơn nhằm tập trung lực vào cổ và cánh tay. sở hữu 2 dòng cho game thủ sắm lựa: cái sở hữu xỏ ngón và cái thông thường, thường sẽ hở các đầu ngón tay ra.
– Găng tay boxing sử dụng thi đấu: Kích thước nhỏ xíu gọn hơn và đệm mỏng mảnh hơn, tạo điều kiện để ra được các cú đòn nhanh và chính xác hơn mỗi lúc thi đấu.
– Găng cái khóa hoặc găng có thắt dây: người chơi mang thể tùy sắm một trong 2 mẫu này, miễn sao thấy dễ chịu nhất.

nguyên lý lựa tậu găng tay Boxing

Điều tiên quyết khi chọn tậu găng tay Kickboxing là nên sự dễ chịu. không nên sắm cái quá chặt sẽ khiến việc nắm tay gian khổ, ví như tìm cái lỏng quá lại dễ bị tụt hoặc lệch găng, gây phiền phức trong việc sử dụng và có thể dễ gây ra chấn thương.
ngày nay sở hữu số đông hãng sản xuất găng tay boxing có việc đầu bốn cả về chất lượng và cơ chế, giúp game thủ đơn giản hơn trong việc lựa tậu. đa phần, các thương hiệu đều thống nhất sử dụng đơn vị ounce (viết tắt là oz, một oz = 28.35g) để phân dòng thành các kích cỡ găng tay khác nhau. game thủ mang thể tham khảo thông tin chi tiết sau đây để chọn được găng tay sở hữu kích thước ưa thích nhất nhé:

Găng tay boxing Lykos

Hi vọng có các chia sẻ trên sẽ là thông tin hữu dụng giúp game thủ chọn được găng tay Kickboxing ưa thích nhất. đặc biệt người chơi hãy cẩn thận tới sự thoải mái và chất liệu tạo yêu cầu găng đấm bốc, điều này sở hữu ý nghĩa quyết định hơi đa dạng tới kết quả tập luyện và giảm thiểu được đa dạng nhất những chấn thương có thể xảy ra.

Nguồn: http://lykos.vn/bi-quyet-chon-mua-gang-tay-boxing-chuan-xac-nhat/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét