Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

bạn nên ăn thêm hạt lanh hạt bí ngô và hạt hướng dương đ�� phân phối hầu hết những axit m���p cần thiết cho cơ thể

Chu kỳ kinh nguyệt là thời điểm làm cho người chơi dễ mệt mỏi, cáu kỉnh và bực bội. bởi thế hãy đọc để khám phá những dòng thực phẩm mà game thủ buộc phải ăn trong thời kỳ "đèn đỏ" để giảm các khó chịu này.
Thực phẩm giàu carbonhydrate tổng hợp
Carbonhydrate tổng hợp rất dồi dào trong các trái cây, rau và ngũ cốc. Trong thời kỳ kinh nguyệt, game thủ với thể thêm vào bữa ăn của mình cà rốt, mơ, cam, mận...Những cái thực phẩm này sẽ khiến giảm sút cảm giác thèm đường khá cao của người chơi trong thời gian này. Nhờ đó, người chơi sẽ giảm nguy cơ thèm ăn và giảm thiểu sự đầy bụng.
Socola đen
Trong những ngày "đèn đỏ" thì socola đen là lựa tậu hoàn hảo cho cơ chế ăn uống của bạn. Nhờ với những chất chống oxy hóa nhưng socola đen giúp tăng lượng serotonin (một hormone điều chỉnh tâm trạng của bạn) làm game thủ cảm thấy thỏa mái và thoải mái hơn. bởi thế, game thủ buộc phải ăn socola đen trong thời kỳ kinh nguyệt sẽ còn làm game thủ giảm các cơn đau bụng kinh không mong muốn.
5 nhóm thực phẩm bạn nên ăn nhiều trong ngày "đèn đỏ" 1
giả dụ game thủ mang 1 chế độ ăn uống lành mạnh trong các ngày "đèn đỏ", game thủ sẽ cảm thấy thoải mái hơn đông đảo. Ảnh minh họa
Thực phẩm giàu vitamin
bổ sung thực phẩm giaù vitamin rất nhu yếu để bạn mang thể chế tạo đủ vitamin cho cơ thể trong những ngày này. 1 số vitamin game thủ nên bửa sung là vitamin E, B6, C... Vitamin E giúp bạn giảm sút những triệu chứng từ hội chứng tiền kinh nguyệt như đau bụng, chóng mặt... game thủ cần ăn lòng đỏ trứng và bơ để có được lượng vitamin E dồi dào. Vitamin B6 giúp làm cho giảm đầy khá. Vitamin C cần thiết để cải thiện hệ thống sức khỏe sinh sản của người chơi. người chơi có thể ăn nho và chanh để bổ sung vitamin C trong cơ thể. trường hợp người chơi đề nghị thêm vitamin B6, người chơi bắt buộc thêm khoai tây vào cách thức ăn uống.
Thực phẩm giàu axit béo quan trọng
1 vấn đề người chơi thường chạm chán trong chu kỳ kinh nguyệt của mình là chứng co thắt dạ dày. Để giảm hiện tượng này, bạn phải điều chỉnh cách thức ăn uống giàu axit mập cần thiết. Sự đổi mới lượng hormone trong các ngày đèn đỏ mang thể được kiểm soát vì các axit lớn thiếu yếu.
bạn cần ăn thêm hạt lanh, hạt bí ngô và hạt hướng dương để sản xuất gần như những axit bự cần thiết cho cơ thể. những cái hạt này sở hữu đựng hàm lượng axit linolenic làm cho giãn cơ tử cung, và cũng khiến giảm các cơn co thắt dạ dày của người chơi.
Thực phẩm giàu chất sắt
Rõ ràng, người chơi đang mất máu trong chu kỳ kinh nguyệt của game thủ. game thủ buộc phải phảibổ sung sắt vào trong cơ thể khi tap the duc giam can. Trong thực tế, với 1 hình thức ăn uống giàu chất sắt, bạn sở hữu thể khiến giảm những triệu chứng của bệnh thiếu máu, và bù lại lượng hemoglobin đã mất. bạn buộc phải ăn các thực phẩm bao gồm thịt đỏ, thịt da cầm, đậu khô, mật đường và các dòng rau lá xanh trong hình thức ăn uống để sản xuất toàn bộ chất sắt cho cơ thể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét